Nội quy đặt câu hỏi

Nếu bạn đọc quan tâm và có bất kỳ câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp, vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây và lưu ý những quy định về việc đặt câu hỏi trên suckhoebametreem.edu.vn như sau:

  1. Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu, viết hoa đúng chỗ, không viết tắt, và không dùng những ký tự đặc biệt.
  2. Phạm vi đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề sức khỏe bà mẹ, trẻ em và bộ sách CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM TOÀN DIỆN của TS.BS. Trần Thị Hoa đã xuất bản.
  3. Chúng tôi tuyệt đối không khám và chữa bệnh online, nên các câu hỏi với mục đích trên sẽ tự động bị loại khỏi hệ thống.
Hướng dẫn đặt câu hỏi

Quý vị và các bạn thân mến, để tránh việc trùng lặp với các câu hỏi đã được đặt trước đó và giúp nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng giải đáp thắc mắc của độc giả, chúng tôi xin có một số gợi ý về cách đặt câu hỏi như sau:

  • Bước 1: Xác định rõ ràng và chính xác vấn đề bạn đang quan tâm là gì và cụ thể hóa nó thành câu hỏi trong đầu hoặc ghi ra giấy.
  • Bước 2: Kiểm tra xem vấn đề bạn quan tâm đã có người hỏi chưa, bằng cách gõ từ khóa vào ô "Nhập từ khóa tìm kiếm" trong mục "Hỏi và đáp" rồi chọn "Tìm kiếm"
  • Bước 3: Nếu câu hỏi bạn quan tâm chưa có ai từng hỏi, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây và ấn vào nút "Gửi câu hỏi" để gửi cho chúng tôi.

Lưu ý: Câu hỏi nên đi thẳng vào trọng tâm vấn đề và bắt đầu bằng các từ để hỏi, càng chi tiết và cụ thể thì chúng tôi càng dễ giải đáp cho các bạn được tốt nhất.

Đặt câu hỏi mới

Xin lưu ý ảnh này sẽ được hiển thị công khai

Định dạng file ảnh không đúng. Chỉ những định dạng file sau được chấp nhận: {{ acceptTypes }}

Dung lượng tối đa cho 1 file upload là 8MB

Quay lại