Ra mắt TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT Phân loại Cấp cứu Nhi khoa, Đánh giá và Điều trị Chăm sóc trẻ bệnh nặng của WHO

11:43 28/04/2020

 

 Chúng tôi trân trọng giới thiệu tới quý độc giả, cuốn  TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT Phân loại Cấp cứu Nhi khoa Đánh giá &  Điều trị Chăm sóc trẻ bệnh nặng của WHO do Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Minh Điển và Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hoa biên dịch cùng các trợ lý.

LỜI CẢM ƠN

Nhận được lời mời của Nhà xuất bản Y học dịch cuốn Guideline: updates on paediatric emergency triage, assessment and treatment, published by the World Health Organization in 2016 là vinh dự của chúng tôi!

Cũng từ Nhà xuất bản Y học, BS Nguyễn Tiến Dũng Phó Ban biên tập và một số cán bộ đã nỗ lực hoàn thành các công đoạn biến phiên bản tài liệu mà chúng tôi đã dịch sang tiếng Việt thành sách.

Thêm vào đó, bên cạnh chúng tôi là bốn bác sĩ trẻ Nguyễn Võ Đức Anh,Tống Duy Phúc, Nguyễn Trọng Trang & Trần Thị Kim Uyên đã xung phong làm trợ lý khâu biên dịch.

Có thể khẳng định rằng không có sự khởi xướng của Nhà xuất bản Y học cũng như tinh thần cộng tác một cách nhiệt thành của bốn bác sĩ trẻ trên đây thì phiên bản Guideline: updates on paediatric emergency triage, assessment and treatment đã không thành cuốn tài liệu tiếng Việt trên giấy mực in với tiêu đề Phân loại Cấp cứu Nhi khoa, Đánh giá & Điều trị, để rồi quý độc giả gần xa sẽ được đọc. 

  

Hà Nội tháng 01 năm 2020

Trần Minh Điển - Trần Thị Hoa

 

Sách là phi lợi nhuận. Giá tiền cho mỗi quyển sách chỉ bao gồm tiền in ấn của Nhà xuất bản. Hai tác giả biên dịch là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Minh Điển và Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thị Hoa cũng các trợ lý biên dịch đều không nhận bất kì hình thức thù lao nào hết.

 

Đặt mua sách tại: 

https://suckhoebametreem.edu.vn/sach/tai-lieu-huong-dan-cap-nhat-phan-loai-cap-cuu-nhi-khoa-danh-gia-va-dieu-tri-cham-soc-tre-benh-nang/4

Thư viện ảnh Xem toàn bộ

Thư viện video Xem toàn bộ

Bài viết

Học để thành Bác sĩ Nhi là học những gì? Bác sĩ Trân Thị Hoa https://suckhoebametreem.edu.vn/tac-gia/tran-thi-hoa
BẢNG HƯỚNG DẪN Làm cách nào để GIAO TIẾP với bệnh nhân có hiệu quả

Tin tức và sự kiện

TỌA ĐÀM PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC VÀ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ: “KHUYẾN KHÍCH TỰ HỌC CÓ THƯỞNG SÁCH”
TSKH y dược Trần Thị Hoa, một nữ trí thức Huế tại Hà Nội