TỌA ĐÀM PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC VÀ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ: “KHUYẾN KHÍCH TỰ HỌC CÓ THƯỞNG SÁCH”

01:51 18/01/2021

Tọa đàm: Phương pháp tự học và đọc sách hiệu quả - “KHUYẾN KHÍCH TỰ HỌC CÓ THƯỞNG SÁCH” được diễn ra trong khuôn khổ chương trình KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN VIỆT NAM tại  Đại học Y Dược Hải Phòng vào chiều thứ 7 ngày 09/01/2021 với sự đồng hành của Bác sĩ Trần Thị Hoa – tác giả của nhiều cuốn sách y khoa nổi tiếng. Các bạn sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tham gia tọa đàm rất sôi nổi, mạnh dạn trao đổi, học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm. 

Trong buổi tọa đàm, BCH trường Đại học Y dược Hải Phòng cùng Bác sĩ Trần Thị Hoa cũng đã trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi “KHUYẾN KHÍCH TỰ HỌC CÓ THƯỞNG SÁCH”. 141 cá nhân đã đạt giải thưởng trong cuộc thi lần này với 2 giải Xuất sắc, 15 giải Nhì và 124 giải Ba. 2 sinh viên đạt giải Xuất sắc là sinh viên Hồ Khắc Đạt – sinh viên lớp K41 và sinh viên Phạm Quang Dương – sinh viên lớp K41. Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã đạt giải. Hi vọng sau buổi tọa đàm, phong trào tự học của Trường Đại học Y dược Hải Phòng sẽ phát triển mạnh mẽ.

Dưới đây là danh sách các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc bài tự đánh giá năng lực của Bs. Trần Thị Hoa:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Qrx7eKGDgAYRPhcTJAtRG-xMwOi9skUE/edit?fbclid=IwAR3XiEbzIt2W29AeHSNk8LGR9QflNBTZWkOaNfA6yw2SjerVnT0DwsSegkE#gid=627539678

Thư viện ảnh Xem toàn bộ

Thư viện video Xem toàn bộ

Bài viết

Học để thành Bác sĩ Nhi là học những gì? Bác sĩ Trân Thị Hoa https://suckhoebametreem.edu.vn/tac-gia/tran-thi-hoa
BẢNG HƯỚNG DẪN Làm cách nào để GIAO TIẾP với bệnh nhân có hiệu quả

Tin tức và sự kiện

TỌA ĐÀM PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC VÀ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ: “KHUYẾN KHÍCH TỰ HỌC CÓ THƯỞNG SÁCH”
TSKH y dược Trần Thị Hoa, một nữ trí thức Huế tại Hà Nội